Các trò chơi dành cho người chơi trên 12 tuổi. Chơi quá 180 phút mỗi ngày sẽ hại sức khỏe.
Mod Hack Khắp Mọi Game!
Avatar Games Diễn đàn
9
AvatarQ 250 V9.2.2 Tốc Độ Đánh NPC Siêu Nhanh Hỗ Trợ Event TDK 2017
Tải Về Giả Lập MicroEmulator

AvatarQ 250 v9.2.2 phiên bản cập nhật hỗ trợ sự kiện Tây Du Ký 2017 HOÀN HẢO NHẤT với nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ sự kiện cực nhanh và tất nhiên đây cũng lả bản Hỗ Trợ Chăm Farm Tốt Nhất thời điểm hiện tại.• Cải Tiến Tốc Độ Auto Đánh NPC Xương Khô:

- Vào Menu ~> Menu Event ~> Auto Tìm NPC ~> Cài Đặt Săn bạn sẽ thấy có 4 lựa chọn tốc độ đánh. Ai thích chiến cách nào thì làm chọn cách đó xong Lưu Lại ~> Bật Auto hồi phục ~> Bật Săn NPC


• Auto Tìm và Đánh Boss Xương Khô: Vào Menu ~> Menu Event ~> Auto Tìm NPC

- Menu Cài Đặt Săn sẽ bao gồm các chức năng:

+ Chỉnh được tên NPC cần săn vào mục Danh sách tên NPC (event này mặc định là xuong.kho). Các tên NPC cần săn ngăn cách với nhau bằng dấu ;

+ Tích chọn có Auto Đánh NPC hay không. Khi chọn thì bạn phải kết hợp với Auto hồi phục ngay trong Menu Auto Tìm NPC để không bị hết sức khỏe khi phiên bản tự động Đánh NPC Xương Khô (Team đã fix không cho phép ăn bánh mì ở chỗ không có xe bánh mì nên admin thêm Auto hồi phục). Nhớ cài đặt phần trăm sức khỏe Auto hồi sinh trước khi Bật nhé!

+ Chỉnh được Khu bắt đầuKhu kết thúc trong 1 map tìm NPC.

+ Chỉnh được thời gian chuyển map tính bằng mini giây (Mặc định là 3000 mili giây = 3 giây)

+ Lựa chọn Phạm Vi Auto Tìm NPC: Tất cả các map hoặc Map hiện tại

- Khi đã xong bước trên các bạn Bật săn NPC là phiên bản sẽ Tự Động Tìm NPC. Khi tìm thấy phiên bản sẽ tự động dừng lại và có 1 dòng thông báo chạy bên mép trên màn hình.

Nếu NPC bị đánh chết hoặc chuyển qua khu khác thì nhân vật sẽ tự động tìm tiếp nếu bạn không Tắt Auto Tìm NPC.

+ Lưu ý: Không đứng ở Khu NPC Event (Khu Trung Tâm) bật Auto Tìm NPC.• Menu Hỗ Trợ Sự Kiện Tây Du Ký 2017: Vào Menu ~> Menu Event:
+ Con trỏ chuột Full Map: Menu Event > Chỉnh Con Trỏ > Con Trỏ Full Map.

+ Khi chọn Auto đổi điểm bạn có thể Cài Đặt số lần đổi điểm và nhân vật sẽ tự động đổi điểm sự kiện đúng số lần bạn cài.

+ Khi chọn Auto thả pháo, Auto thả bóng bạn có thể Cài Đặt số lần thả và nhân vật sẽ tự động thả pháo, thả bóng đúng số lần bạn cài cho ai thích cày điểm.

• Ngoài ra: Bạn có thế truy cập NPC Lễ hội, NPC Lái buôn, Về Farm, Chuyển map, Khu NPC Event, Rương đồ ngay trong Menu Event.
• Nâng Cấp Auto Fish:

- Đã nâng cấp hệ thống Auto Câu Cá sang server của TeaMod.NET nhưng vì là server mới nên cả nhà cùng nhau câu thủ công 1 thời gian đến khi server đủ dữ liệu nó sẽ tự động câu 100% nhé!

- Tối ưu thời gian giật cá, tự động bấm mũi tên để câu cá, tự mua mồi, tự bán cá.• Nâng Cấp Auto Smart Farm:

- Cập nhật thêm Auto Smart Farm các món mới ra. Nhưng tin buồn là team cố tình để giá bán pizza ở phía server nên chỉ team mới fix được

- Khi bán pizza chọn "Có" từ bản này sẽ tiếp tục hiện 1 thông báo "Sai giá bán. Bạn muốn tải bản Đúng Giá không?" và bạn sẽ có 3 lựa chọn "Có", "Không" hoặc "Vẫn bán"• Auto Trả Lời Vương Quốc Bóng Đêm:

- Ở bản AvatarQ 250 v9.2.2 này đã nâng cấp khả năng auto nhanh và chính xác hơn. Vào Menu ~> Bật Trả Lời Phù Thủy để sử dụng nhé. Kiếm bột ma thuật nhanh vô đối.

- Xóa Menu Event Hè 2017, Fix NPC Quay Số trong Đua Pet chính xác.
- Còn rất nhiều chức năng khủng như: Auto Fish, Auto Đua Pet, Auto Đăng Xuất, Hiệu Ứng, Đổi Giao Diện, Auto A-V, Auto Farm, Auto Kim Cương, Auto Cảm Xúc, Auto Chat, Auto Kiss. Vân Vân và Vân Vân... Các bạn có thể Vào Đây để xem lại tất cả chức năng của các bản trước nhé!

Chúc các bạn làm sự kiện tràn đầy niềm vui với bản Avatar 250 v9.2.2 này nhé!

+ Tác giả: QDK. MOD by WV, Fish By TeaMod.NET

Tải Về APK Tại Đây
CHƯA CÓ JADTừ Khóa Tags : AvatarQ 250 V9.2.2 Tốc Độ Đánh NPC Siêu Nhanh Hỗ Trợ Event TDK 2017

Download

Hệ thống download đã được nâng cấp! Download chỉ với 1 Click